SomaDerm® Gel

Lift Your Lifestyle with SomaDerm® Transdermal Gel

     SomaDerm Gel เป็นนวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์ที่รวม 3 ศาสตร์มหัศจรรย์ไว้ด้วยกันคือ โฮมีโอพาธี + เซลล์เทอราปี และ nutraceuticals  ส่วนผสมหลักใน
SomaDerm Gel ได้รับการพิสูจน์แล้วในการทดลองที่ทำโดยห้องแลปอิสระ (independent, third-party trials)  ว่าสามารถเพิ่มฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติได้ถึง 800% ในอาสาสมัครที่มีสุขภาพดี****

Human Growth Hormone (HGH) คืออะไร

          การศึกษาแสดงให้เห็นว่า  เมื่ออายุประมาณ 30 ปี กระบวนการชราภาพจะเริ่มขึ้น และร่างกายของคุณหยุดการผลิตโปรตีนสำคัญที่เรียกว่า  ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์หรือ HGH 

Image of an HGH Molecule

     ฮอร์โมนที่ได้รับการศึกษาวิจัยอย่างดีนี้ ผลิตโดยต่อมใต้สมอง และถือเป็นฮอร์โมนหลัก (the master hormone)  ฮอร์โมนนี้เป็นส่วนประกอบพื้นฐานของระบบต่อมไร้ท่อในร่างกายของคุณ

เมื่อ HGH ลดลง ร่างกายก็เริ่มมีอายุมากขึ้น เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายอาจเริ่มมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น, สูญเสียพลังงานและความแข็งแกร่ง, มีการฟื้นตัวของร่างกายช้าลง พร้อมกับอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปและการทำงานทางเพศที่เปลี่ยนแปลงไป

 

พลังของ Natural Growth Hormone

         ค้นพบว่า  การควบคุม และใช้ประโยชน์จากฮอร์โมนการเจริญเติบโตของร่างกายของคุณตามธรรมชาติ, เวทมนตร์ที่อยู่เบื้องหลัง SomaDerm   สามารถช่วยเราทำลายขอบเขตที่มาพร้อมกับความชราภาพ  และค้นพบความมีชีวิตชีวาด้วยวิธีที่ไม่ต้องเจ็บตัว, ง่าย และราคาไม่แพงได้อย่างไร

สำรวจวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลัง SomaDerm

เมื่อคุณอายุมากขึ้น ความสามารถของร่างกายในการผลิต HGH ตามธรรมชาติจะลดลง เจล SomaDerm ของ New U Life เป็น homeopathic product ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีส่วนผสมของ transdermal homeopathic blend ที่มีประสิทธิภาพ การผสมผสานที่เป็นกรรมสิทธิ์นี้ประกอบด้วยส่วนผสมหลักที่ได้รับการพิสูจน์ใน independent, third-party trials ว่าเพิ่มฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติได้ถึง 800% ในอาสาสมัครที่มีสุขภาพดี*
*ข้อความเหล่านี้ยังไม่ได้รับการประเมินโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา  ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัย, บำบัด, รักษา หรือป้องกันโรคใดๆ   เก็บให้พ้นมือเด็ก

ส่วนผสม

         SomaDerm ทำด้วยสมุนไพรธรรมชาติและส่วนผสมที่ได้มาตรฐานสูงสุด   ส่วนผสมเหล่านี้  ไม่เพียงแต่ช่วยสนับสนุนการทำงานของต่อมหมวกไตและต่อมไทรอยด์ในร่างกายเท่านั้น   แต่ยังช่วยฟื้นฟูร่างกายเมื่อเราอายุมากขึ้นด้วย

1. ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera)

     ว่านหางจระเข้เป็นพืชอวบน้ำที่เติบโตตามธรรมชาติในสภาพอากาศแบบเขตร้อน, กึ่งเขตร้อน และแห้งแล้งทั่วโลก โดยมีต้นกำเนิดมาจากคาบสมุทรอาหรับ (the Arabian Peninsula)  เป็นที่ทราบกันดีว่า สามารถบรรเทาอาการผิวไหม้จากแดด และพบได้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมาย เช่น โลชั่น เครื่องสำอาง และขี้ผึ้ง  พืชสมุนไพรนี้มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและต้านเชื้อแบคทีเรียและเป็นส่วนประกอบหลักใน SomaDerm

 2. ชาเขียว (Green Tea)

     ชาเขียว เป็นชาชนิดหนึ่งที่ทำจากใบและตา (buds) ของ Camellia sinensis  ซึ่งเป็นพันธุ์ไม้พุ่ม
หรือต้นไม้เล็ก ๆ ที่เขียวชอุ่มตลอดปี ที่อยู่ในตระกูล Theaceae หรือที่เรียกว่า the tea family  มีการบริโภค
ชาเขียว เพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพมานานหลายศตวรรษแล้ว  แต่สิ่งที่หลายคนไม่รู้ก็คือว่า ชาเขียวยังมีประโยชน์เมื่อนำมาใช้โดยการทาเฉพาะที่ด้วย ซึ่งอาจช่วยลดความเหนื่อยล้าและอาจช่วยควบคุมน้ำหนักได้อย่างเหมาะสม

3. รากชะเอม (Licorice Root)

     รากชะเอมมีประโยชน์มากมาย  รวมถึงอาจช่วยให้ฮอร์โมนเป็นปกติ ในช่วงวัยหมดประจำเดือน และอาจช่วยรักษาน้ำหนักให้สมดุล  มันเป็นไฟโตเอสโตรเจนซึ่งปกป้องไซต์ตัวรับเอสโตรเจน (estrogen receptor sites) ของเรา จากซีโนฮอร์โมน (xenohormones - เป็นกลุ่มของสารประกอบในสิ่งแวดล้อม ที่แสดงคุณสมบัติของ endocrine ฮอร์โมน   สารประกอบเหล่านี้สามารถกระตุ้นตัวรับของฮอร์โมนจากต่อมไร้ท่อ และมักเกี่ยวข้องกับการรบกวนการทำงานของต่อมไร้ท่อ) ซึ่งจะช่วยปกป้องร่างกายของเราจากสารที่รบกวนการทำงานของต่อมไร้ท่อ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า ก่อให้เกิดปัญหาในการเจริญพันธุ์ (fertility problems)  รากชะเอม ยังเป็น an adaptogen (สมุนไพรบางชนิด ที่มีฤทธิ์ในการปรับสมดุลร่างกาย ช่วยลดภาวะเครียดในร่างกาย ทั้งความเครียดทางร่างกายและจิดใจ) ที่สนับสนุนสุขภาพของตับ  ตลอดจนการทำงานของต่อมไร้ท่อและระบบภูมิคุ้มกันเพื่อให้เกิดความสมดุลของฮอร์โมนโดยรวม  ชะเอมเป็นชื่อสามัญของ Glycyrrhiza glabra  และเป็นพืชตระกูลถั่วยืนต้นที่มีถิ่นกำเนิดในเอเชียตะวันตกและยุโรปตอนใต้  รสชาติที่หอมหวานมาจากรากของมัน และมักใช้ในยาสมุนไพรและยาแผนโบราณ

 4. Chaste Tree Fruit

     ผลเบอร์รี่ของ the chaste tree มีประโยชน์มากมาย และอาจช่วยปรับฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับการมีประจำเดือนและวัยหมดประจำเดือนให้เป็นปกติ  Chaste tree berries อาจช่วยกระตุ้นฮอร์โมนโปรเจสเตอโรน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศหญิงที่มีระดับสูงขึ้นก่อนมีประจำเดือน 2 สัปดาห์  Chaste tree หรือ Vitex อยู่ในตระกูล Lamiaceae ซึ่งเป็นตระกูลไม้ดอกที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็น the mint or sage family และมีประมาณ 250 สายพันธุ์  สายพันธุ์นี้มีถิ่นกำเนิดในเขตร้อนและกึ่งเขตร้อน และเป็นสกุลของไม้พุ่มและต้นไม้ที่มีความสูงตั้งแต่ 1 ถึง 35 เมตร

5. Epimedium

     Epimedium เป็นไม้ดอกในตระกูล Berberidaceae ซึ่งมีประมาณ 700 สายพันธุ์ที่รู้จักกัน และรวมถึงต้นไม้, ไม้พุ่ม และไม้ล้มลุกยืนต้น  มันยังเป็นที่รู้จักกันในนาม barrenwort, bishop’s hat, fairy wings, horny goat weed, or yin yang huo   epimedium เป็นไม้ยืนต้นที่เป็นไม้ล้มลุกที่อาจสนับสนุนข้อต่อที่แข็งแรง และลดความเหนื่อยล้าทางร่างกายและจิตใจ

6. แปะก๊วย (Ginkgo biloba)

     แปะก๊วย (Ginkgo biloba หรือ maidenhair) เป็นต้นไม้ที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศจีน ซึ่งมีการใช้งานที่หลากหลาย และเติบโตมาเป็นเวลาหลายพันปี  ใบจากต้นแปะก๊วย ใช้ใน SomaDerm สำหรับสรรพคุณในการต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ
     แปะก๊วยเป็นสมุนไพรที่ใช้รักษา altitude sickness (จะเกิดเมื่อเดินทางไปยังพื้นที่ที่มีระดับความสูง อากาศเบาบาง ออกซิเจนในอากาศลดลง), เลือดไปเลี้ยงสมองไม่เพียงพอ (cerebral vascular insufficiency), ความผิดปกติของความรู้ความเข้าใจ (cognitive disorders), ภาวะสมองเสื่อม (dementia), dizziness/vertigo, intermittent claudication (เป็นภาวะหลอดเลือดแดงส่วนปลายตีบ อาการเริ่มต้นคือมีอาการปวดขาเป็นพัก ๆ ในขณะเดิน และปวดมากขึ้นตามระยะทางที่เดิน), จอประสาทตาเสื่อม (macular degeneration)/ต้อหิน (glaucoma), ความจำเสื่อม, กลุ่มอาการก่อนมีประจำเดือน, หย่อนสมรรถภาพทางเพศ และเป็นยาขยายหลอดเลือด ต้นไม้ที่มีลักษณะเฉพาะเหล่านี้มีขนาดใหญ่ และมีแนวโน้มที่จะสูงถึง 20–35 เมตร (65–115 ฟุต)

7. หมามุ้ย (Mucuna Pruriens (Velvet Bean Seed))

     Mucuna Pruriens seed เป็นแหล่งที่อุดมไปด้วย L-dopa และ metabolites ของมัน ซึ่งรวมถึง epinephrine และ norepinephrine  การเพิ่มขึ้นของระดับโดปามีนในสมองภายหลังการเสริมด้วยหมามุ้ย อาจสนับสนุนการกระตุ้นของกิจกรรมทางเพศ ตลอดจนเพิ่มระดับ plasma testosterone  หมามุ้ยหรือ Velvet Bean Seed หรือที่เรียกว่า monkey tamarind, cowage, cowitch, lacuna bean, and Lyon bean  เป็นพืชตระกูลถั่วเขตร้อน ที่มีถิ่นกำเนิดในแอฟริกาและเอเชียเขตร้อน  ต้น the velvet bean เป็นไม้พุ่มที่เป็นไม้เลื้อย มีอายุไม่เกิน 1 ปี มีเถาวัลย์ยาว ซึ่งมีความยาวมากกว่า 15 เมตร (50 ฟุต)  เมล็ดของมัน มีประโยชน์มากมาย  รวมทั้งอาจช่วยให้สุขภาพข้อต่อดีขึ้น

8. รากมันเทศป่า (Wild Yam Root)

     รากที่เป็นเอกลักษณ์ของพืชชนิดนี้ ได้รับการแสดงว่า อาจช่วยในการผลิต และรักษาระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนและ DHEA ที่ดีต่อสุขภาพ  รากมันเทศป่า มีสารไดโอจีนิน (diosgenin)  ซึ่งเป็นสเตียรอยด์จากพืชที่นักวิทยาศาสตร์สามารถนำมาผลิตเป็นสเตียรอยด์ฮอร์โมนได้ เช่น โปรเจสเตอโรน, เอสโตรเจน, คอร์ติโซน และ dehydroepiandrosterone (DHEA) ซึ่งใช้สำหรับการเสริมฮอร์โมน และวัตถุประสงค์ทางการแพทย์  ผู้ที่สนับสนุนการใช้รากมันเทศป่า ยืนยันว่า มันมีประโยชน์คล้ายกับสเตียรอยด์ที่ผลิตโดยร่างกายของคุณเอง  โดยเป็นทางเลือกที่เป็นธรรมชาติ สำหรับการบำบัดด้วยฮอร์โมนเอสโตรเจนหรือครีมโปรเจสเตอโรน