Blue Lotus

         ยังเป็นที่รู้จักในชื่อ Egyptian Lotus หรือ Blue Water Lily   มีชื่อเสียงในเรื่องบุคลิกที่ลึกลับและเกี่ยวข้องกับเวทย์มนต์   Blue Lotus absolute เป็นน้ำมันที่หายากอย่างไม่น่าเชื่อ

         โดเทอร์ร่า บลู โลตัส ทัช คือการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างแฟรคชันเนตด์    โคโคนัท ออยล์ และบลู โลตัส ถือได้ว่าเป็นสารสกัดอันล้ำค่าที่โด่งดังและนิยมอย่างกว้างชนิดหนึ่งของประวัติศาสตร์อียิปต์ ทั้งในเรื่องของวัฒนธรรม ศิลปะ และพิธีกรรม   —เป็นสัญลักษณ์ที่ใช้แทนชีวิตที่ยืนยาว, สุุขภาพ, เกียรติยศ และการขอให้โชคดี    จากภาพวาดของชาวอียิปต์  แทนดอกบลููโลตัสหรือ Nymphaea caerulea ว่าเป็็นดอกไม้ศักดิ์์สิทธิ์์

และมีมนต์ขลัง   และดอกบลููโลตัส ถููกโปรยลงบนร่างของกษัตริย์ตุุตันคาเมน (King’s Tut) ก่อนที่่พระองค์จะถููกฝัง   ปัจจุบันเป็นผลิตภัณฑ์ที่นิยมใช้เพื่อนวดบำรุงผิว กลิ่นหอมกระตุ้นการสร้างสมาธิ และมอบประสิทธิภาพของการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวโดยรวม

         การเติบโตของดอกบลููโลตัส จะเติบโตได้ดีที่ สุุดในสระน้้ำขนาดเล็กที่่มีความชื้้นสููงในภููมิภาคเอเชีย   ดอกไม้หายากชนิดนี้จะถููกเก็บเกี่ยวในช่วงเวลาเช้าตรู่ ขณะที่่กลีบดอกบางแย้มรับแสงแดดอย่่างเต็็มที่่  โดยชาวเกษตรกรในชุุมชน และด้วยโครงการโดเทอร์ร่า โคอิมแพคซอร์ซซิ่่ง ทำให้เกษตรกรมากกว่่า 85 รายที่ปลููกและเก็บเกี่่ยวดอกบลูู โลตัส สามารถเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้

 

 

 

 

 

 

สารสกัดจากบลูโลตัสคืออะไร?

         บลูโลตัสเป็นดอกไม้สีฟ้าอมม่วงที่น่าหลงใหลโดยมีสีเหลืองสดอยู่ตรงกลาง เช่นเดียวกับดอกมะลิ   Blue Lotus ไม่ได้กลั่นด้วยไอน้ำ    การสกัดด้วยตัวทำละลาย (Solvent extraction) ถูกนำมาใช้กับดอกไม้ที่บอบบางแทน  เพื่อผลิต Blue Lotus absoluteBlue Lotus Touch เป็น Blue Lotus absolute, or extract, ที่มีเบสออยเป็นน้ำมันมะพร้าวแบบแยกส่วน (Fractionated Coconut Oil)

 

Blue Lotus Touch ใช้สำหรับอะไร?

         สควาลีน (Squalene) ซึ่งเป็นส่วนประกอบทางเคมีหลักในบลูโลตัส  คือความสามารถตามธรรมชาติของร่างกายในการให้ความชุ่มชื้นและไฮเดรตผิว    นอกจากนี้ น้ำมันมะพร้าวแบบแยกส่วนใน Blue Lotus Touch ยังเพิ่มคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นและไฮเดรตผิวมากยิ่งขึ้น    เบนซิลแอลกอฮอล์ อีกหนึ่งองค์ประกอบหลักที่พบใน Blue Lotus ช่วยให้หนังศีรษะสะอาดและมีสุขภาพดีเมื่อใช้เฉพาะที่  คุณสมบัติที่เป็นองค์ประกอบเหล่านี้ทำให้ Blue Lotus Touch เป็นตัวเลือกที่ทรงพลังและยอดเยี่ยมเมื่อพูดถึงการดูแลผิวและเส้นผม

         ใช้ Blue Lotus Touch เป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรการดูแลผิวในตอนเช้าหรือตอนเย็นเพื่อความรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้น    หลังอาบน้ำ ชโลมให้ทั่วหนังศีรษะและเส้นผม    ข้อดีอีกด้านของการใช้ Blue Lotus เฉพาะที่คือกลิ่นหอมที่คงอยู่นาน ซึ่งให้ประโยชน์ในตัวมันเอง

 

บลูโลตัสมีกลิ่นอย่างไร?

         กลิ่นของ Blue Lotus เป็นกลิ่นดอกไม้ที่เด่นชัด มันมีกลิ่นหอมหวาน   กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Blue Lotus ทำให้เกิดกลิ่นน้ำหอม (“pure-fume”) ส่วนตัวที่น่าหลงใหล  เพียงทาที่คอและข้อมือ    กลิ่นหอมของบลูโลตัสที่เงียบสงบและเยือกเย็น  ยังเป็นที่นิยมใช้ในการนวดและการทำสมาธิอีกด้วย   ลองใช้ Blue Lotus Touch กับจุดชีพจรหรือกระหม่อมก่อนทำสมาธิหรือฝึกโยคะครั้งต่อไป

 

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ดอกบัวมีฤทธิ์หลอนประสาทหรือไม่?

         ดอกบลูโลตัส  เป็นที่ทราบกันดีว่ามีความสามารถในการทำให้เกิด lucid dreaming อย่างไรก็ตาม Blue Lotus Touch ไม่มีผลข้างเคียงหลอนประสาทหรืออันตรายใดๆ      การใช้น้ำมันนั้นปลอดภัย  และการสูดดมกลิ่นจะไม่ทำให้เกิดอาการประสาทหลอนหรือ lucid dreaming

 

 

ประโยชน์หลัก

  • กลิ่นหอมดอกไม้อโรม่า ชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย
  • ทำหน้าที่เป็นน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ
  • ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดี

ส่วนประกอบ

Fractionated Coconut Oil, Blue Lotus Extract

รายละเอียดแบบอโรม่า

กลิ่นหอมดอกไม้, หวาน, สดชื่น

ส่วนประกอบหลัก

Squalene

การใช้งาน

  • ใช้เพื่อทาบำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน จะช่วยรักษาปราการความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติ

วิธีใช้

ใช้เฉพาะที่ : ใช้เพื่อทาในพื้นที่ที่ต้องการ กรุณาอ่านคำเตือนให้เข้าใจก่อนการใช้งาน

 

คำเตือน 

         อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองได้, เก็บให้พ้นมือเด็ก, ปรึกษาแพทย์หากกำลังตั้งครรภ์ หรืออยู่ในระหว่างการรักษา, อ่านฉลากโดยละเอียดก่อนการใช้งาน, หลีกเลี่ยงไม่ให้สัมผัสดวงตา ด้านในของหู และบริเวณผิวที่บอบบาง

 

FLOWERS OF THE ANCIENTS: The Flower of Intuition, Rejuvenation & 'Aphrodisia'

         บลูโลตัส หรือ Nymphaea caerulea เป็นสมบัติทางพฤกษศาสตร์ชาติพันธุ์ที่ได้รับการนับถือมาหลายศตวรรษและทั่วทั้งทวีป   ตั้งแต่การถือกำเนิดขึ้นในฐานะลูกผสมของดอกลิลลี่สีขาว ไปจนถึงการใช้โดยชาวกรีกโบราณ, ชาวทิเบต ตลอดจนถึงอาณาจักรอเล็กซานเดรีย และในที่สุดก็ถึงด่านหน้าของโรมันที่รู้จักกันในชื่อ Londonium

         ในวิหารโบราณของอียิปต์ แทบจะไม่มีอนุสาวรีย์ใดที่ไม่เห็นดอกบลูโลตัสอย่างเด่นชัด   มันมีให้เห็นทุกที่บนเสา, บัลลังก์, แผ่นหิน, ม้วนกระดาษปาปิรุส และบนผ้าโพกศีรษะในพิธีการของฟาโรห์    เมื่อพวกเขาเปิดสุสานของตุตันคาเมน แม้แต่มัมมี่ของกษัตริย์ตุตันคาเมนก็ถูกปกคลุมด้วยสิ่งที่เรียกว่าดอกลิลลี่ศักดิ์สิทธิ์แห่งแม่น้ำไนล์ (the Sacred Lily of the Nile)   แต่น่าแปลกที่หากคุณมองไปรอบๆ อียิปต์ในปัจจุบัน หายากที่จะเห็นดอกไม้ชนิดนี้เติบโตอยู่ (แต่มีคนทำฟาร์มขนาดเล็กมากในส่วนต่างๆ ของประเทศ)

         มันทำให้เกิดความอยากรู้อยากเห็นมากมายว่า  ทำไมคนสมัยก่อนจึงสร้างทะเลสาบและบ่อน้ำพิเศษสำหรับ Nymphaea caerulea โดยเฉพาะ   น่าเสียดายที่นักวิทยาศาสตร์หลายคนกล่าวว่า  เหตุผลเดียวที่ทำให้มีสวนดอกไม้ขนาดใหญ่และมีการแกะสลักที่มีความละเอียดประณีต  เป็นเพราะความสวยงามเท่านั้น   ฉันคิดว่ามันไปไกลกว่าความสวยงามเพียงอย่างเดียว

TRADITION

         บลูโลตัสมีความสำคัญ  พวกเขาเชื่อมโยงดอกไม้นี้กับเทพเจ้า Nefertem            (เนเฟอร์เทม - เทพเจ้า แห่งความหอมเป็นตัวแทนแห่งแสงแรกของแดด และกลิ่นหอม      ของบลูโลตัส) บุตรของ Ptah (เทพเจ้าแห่งงานช่างนามว่า พทาห์) และ Sekhmet (เทวีเซ็คเมท - เทพีนักรบและเทพีแห่งการรักษา)  ซึ่งแสดงเป็นชายหนุ่มรูปงามที่มีดอกบลูโลตัสบนศีรษะหรือถือดอกบัว    เมื่อนำมาบริโภค  กล่าวกันว่าเป็นการอัญเชิญเทพเหล่านี้    ในสมัยโบราณ พืชชนิดนี้ได้รับการปลูกกันอย่างแพร่หลายในทะเลสาบบริเวณวัดและตามแม่น้ำไนล์ จากนั้นจึงส่งออกไปทั่วทะเลเมดิเตอร์เรเนียน   ดอกไม้นี้ได้รับการเคารพในกรีซตั้งแต่ช่วง 550 ปีก่อนคริสตกาล ซึ่งเป็นที่ซึ่งศีลศักดิ์สิทธิ์ของ Blue Lotus (the sacred sacrament of the Blue Lotus) ได้รับการแนะนำอีกครั้งให้แก่ศาสนาของไอซิสและเซราปิส (Isis and Serapis) ที่ตั้งขึ้นใหม่ในขณะนั้น

         แม้แต่ชาวอียิปต์ในยุคปัจจุบันยังกล่าวว่า  ดอกบลูโลตัสเป็นสัญลักษณ์ของการสร้าง (creation) และการเกิดใหม่ (rebirth)  เพราะมันโผล่ขึ้นมาจากน้ำ เพื่อบานสะพรั่งปีละครั้งเพียง 3 วันเท่านั้น   พืชชนิดนี้มีความเกี่ยวข้องกับเทพแห่งดวงอาทิตย์ Ra ในฐานะผู้นำแสงสว่างและเป็นศูนย์รวมของ "ความสมบูรณ์แห่งปัญญา"   มันถูกเชื่อมโยงว่าเป็นดอกไม้แห่งการตื่นรู้, เพื่อรับรองทางเข้าสู่สวรรค์เมื่อกินเข้าไป   มักถ฿กใช้ในพิธีหลังการตายของผู้เป็นที่รัก เพื่อนำพาดวงวิญญาณให้เข้าสู่แสงสว่าง

สรรพคุณทางยา

- - - - -

         พืชชนิดนี้ได้รับความเคารพอย่างสูงตั้งแต่สมัยโบราณและมีสรรพคุณทางยาอย่างกว้างขวางเช่นกัน พืชชนิดนี้เป็น a “nervine (สงบประสาท)" และ "ต้านการหดเกร็ง" นอกจากนี้  ยังใช้เป็นยากล่อมประสาท (sedative) ตามธรรมชาติอีกด้วย                    มันประกอบด้วยอัลคาลอยด์ในปริมาณเล็กน้อย ซึ่งคล้ายกับยาที่ใช้สำหรับวัตถุประสงค์ในการระงับประสาทและยาต้านการชัก    เป็นเวลาหลายพันปีที่มีการใช้ใน อียิปต์โบราณเป็นส่วนหนึ่งของพิธีกรรมทางศาสนาเพื่อเข้าถึงจิตสำนึกในระดับที่สูงขึ้น (higher levels of consciousness) และเชื่อมต่อกับพระเจ้า (connect to the Divine)    พวกเขาจะแช่ดอกบลูโลตัสในไวน์เป็นเวลาหลายสัปดาห์และใช้มันในพิธีศักดิ์สิทธิ์ (คาดว่าจะทำให้ผลเสียของแอลกอฮอล์เป็นโมฆะ)

         Blue Lotus ประกอบด้วย nuciferan (สารต้านการหดเกร็งตามธรรมชาติ) ร่วมกับ aporphine ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกระงับอารมณ์ และอิ่มเอิบใจ    ด้วยเหตุผลดังกล่าว จึงเป็นยาคลายกังวลและคลายความเครียดตามธรรมชาติ   ไม่น่าแปลกใจเลยที่มันมักถูกใช้ในงานพบปะทางสังคมในสมัยโบราณ   มีรายงานว่ามีประโยชน์ในฐานะยากระตุ้นความต้องการทางเพศและรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (ซึ่งอาจอธิบายฉากปาร์ตี้เปลือยกายที่ปรากฎในงานแกะสลักโบราณบางส่วน!)   บางทีมันอาจจะเป็นเหมือนไวอากร้าสมัยใหม่ก็ได้   บลูโลตัสใช้ในการรักษาปัญหาระบบทางเดินอาหาร, ท้องเสีย และอาการอาหารไม่ย่อย เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับการนอนหลับและช่วยความเครียดเรื้อรัง

ผลของ NYMPHAEA

- - - - -

         ผู้ใช้จำนวนมากรายงานว่าพืชชนิดนี้ให้ความรู้สึกสงบและ euphoric sensation อย่างสุดซึ้ง (คล้ายกับ psychoactive [สารออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท] อ่อนๆ, ซึ่งฉันรู้ว่าคุณหลายคนถามเกี่ยวกับเรื่องนี้    ไม่ต้องกังวล  ชาทั่วไปจะไม่ให้ความรู้สึกนี้   มันจะมีผลในรูปแบบที่มีความเข้มข้นมากเท่านั้น)   ในขณะที่คนอื่น ๆ ได้รับประสบการณ์เหมือนได้รับสารกระตุ้นที่ไม่รุนแรงมากกว่า   มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจว่า  ประสบการณ์การใช้ยาแบบไปคนละทิศทางนี้  เป็นเรื่องเฉพาะคนไป  เหมือน an adaptogen (สารที่ให้ฤทธิ์ควบคุมกระบวนการทางสรีระวิทยา  ช่วยให้เกิดความสมดุลของร่างกาย เช่น ช่วยลดการเกิดสภาวะเครียดในร่างกาย)  มันให้ในสิ่งที่จำเป็น   นี่คือเหตุผลที่มันเกี่ยวข้องในการเป็นยาคงความหนุ่มสาวชั้นยอดในเภสัชวิทยาของอียิปต์โบราณ  เนื่องจากสติปัญญาตามธรรมชาติของมันดูเหมือนว่าจะทำงานตามความจำเป็น    บางคนใช้ Blue Lotus เพื่อช่วยบรรเทาอาการซึมเศร้า โดยเปิดให้พวกเขาตรวจสอบสิ่งที่นำไปสู่ภาวะซึมเศร้ามากขึ้น   ด้วยความสบายใจที่สงบและอิ่มเอิบใจ  มักจะนำมาซึ่งความเข้าใจอย่างถ่องแท้  ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมคนสมัยก่อนจึงให้ความสำคัญกับ Blue Lotus    เชื่อกันว่าการใช้ Blue Lotus   จะช่วยปลดปล่อยความกลัวและนำไปสู่สถานะการเชื่อมต่อของจักรวาลที่เพิ่มขึ้นและการเติบโตของวิญญาณในที่สุด (increased states of cosmic connection and ultimate soul growth)

         ยาอายุวัฒนะที่มีมนต์ขลังนี้ถูกปกปิดโดยศาสนจักรในยุคแรกเป็นเวลานานกว่า 1,500 ปี   จุดประสงค์ที่แท้จริงถูกลืมไปนานจนกระทั่งความสนใจปรากฏขึ้นอีกครั้งในช่วงกลางปี ​​1800 เมื่อนักโบราณคดีเริ่มถามคำถาม   พวกเขาสงสัยเหมือนกันว่า  ทำไมภาพแกะสลักผนังวัดจึงเป็นรูปดอกบลูโลตัส วางอยู่บนโถดินเผา   ไม่มีใครเดาได้ว่ามันคือการแช่ดอกไม้ในไวน์  เพื่อให้ผลในการทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าอิ่มเอิบใจและ "เปลี่ยนใจ (mind altering)"

Reclaim The Power Of Your Third Eye With This Special Flower That No One Is Talking About!

Are you having trouble activating, cultivating or opening your third eye?

         ในยุคนี้ การให้ความสำคัญกับงาน, โรงเรียน และอีกหลายล้านสิ่งที่ต้องทำ    เราในฐานะสังคม  ได้สูญเสียความสามารถโดยธรรมชาติในการเข้าถึงหรือใช้ดวงตาที่สามของเราอย่างเต็มที่   วันนี้เป็นวันโชคดีของคุณ! เรากำลังพูดถึงดอกบัว! ถูกตัอง!   ดอกบัวไม่เพียงเป็นสัญลักษณ์ที่เคารพในหลายวัฒนธรรมเท่านั้น แต่ยังเป็นชาสมุนไพรที่อ่อนโยนแต่ทรงพลังอีกด้วย

         นักโบราณคดีหลายคนกล่าวว่าชาวอียิปต์โบราณใช้ดอกลิลลี่สีน้ำเงินแห่งแม่น้ำไนล์ ของอียิปต์ (the Egyptian Blue Lily of the Nile)  หรือที่รู้จักกันในนามบลูโลตัส  เป็นเอนธีโอเจน (Entheogen) อันดับ 1 ของพวกเขา   เอนธีโอเจนเป็นส่วนผสมของสมุนไพรที่ใช้รับประทานเพื่อสร้างสภาวะจิตสำนึกที่ไม่ธรรมดา (a non-ordinary state of consciousness) สำหรับจุดประสงค์ทางศาสนาหรือจิตวิญญาณ   มันมีชื่อในภาษาละตินว่า Nymphaea caerulea    ดอกของมันถูกสกัดออกมาในรูปแบบต่างๆ (รวมถึงไวน์) และบริโภคในระหว่างพิธีการพิเศษ, พฤติกรรมที่ผิดศีลธรรมทางโลกีย์, การแสดงพฤติกรรมที่ไม่ยับยั้งชั่งใจ และพิธีกรรมทางจิตวิญญาณที่พัวพันยุ่งเยิง!

         จนถึงทุกวันนี้ พระในศาสนาพุทธในทิเบตใช้สูตรลับของสารสกัดเข้มข้นที่มีดอกบัวหลายสายพันธุ์ที่เรียกว่า "Three Lotus Paste" สูตรประกอบด้วย Sacred Pink Lotus, White Lotus และ Blue Lotus    แม้ว่าวิธีการสกัด the lotus paste  จะเป็นความลับที่ปกปิดไว้อย่างดี แต่ the lotus paste  ก็มีประโยชน์สำหรับพระสงฆ์เหล่านี้ในระหว่างการฝึกสมาธิที่เฉพาะเจาะจงมาก    สิ่งนี้ทำให้คุณสงสัยว่า  หากมันเป็นสัญลักษณ์ศักดิ์สิทธิ์ที่พบได้ตลอดประวัติศาสตร์  และมีประโยชน์ที่หลากหลายถึงเพียงนี้   มันอาจเป็นพืชที่มีมนต์ขลังอย่างแท้จริง!

         ไม่ว่าจะเป็นสมัยโบราณหรือสังคมปัจจุบัน  สมุนไพรนี้มีบทบาทสำคัญในวิวัฒนาการของ consciousness มาตลอด   การโผล่ขึ้นอย่างต่อเนื่อง  สู่ความงามอันบริสุทธิ์ไร้ที่ติจากสภาพแวดล้อมที่มืดมิดและขุ่นมัว  เป็นหนึ่งในการเปรียบเทียบที่พบได้บ่อยที่สุดเมื่อเปรียบเทียบดอกบัวกับวิวัฒนาการของ consciousness    จากแรงกระตุ้นโดยสัญชาตญาณ, พฤติกรรมโดยไม่รู้ตัว   ไปจนถึงการปลดปล่อยทางจิตวิญญาณและอิสรภาพ

         จากการรับรู้ถึงความมืด  ทำให้เกิดพลังงานทางจิตวิญญาณที่บริสุทธิ์อย่างแท้จริง คุณสมบัติที่เป็นไปได้ของดอกบัวดังกล่าว ได้แก่ :

  • Visualization
  • การฝึกสมาธิ
  • Lucid Dreaming
  • ความชัดเจนของความฝัน
  • ผ่อนคลาย
  • การนอนหลับลึก

         สิ่งที่หลายคนค้นพบมากขึ้นคือ  สมุนไพรนี้มีความสามารถในการกระตุ้นการทำงานของตาที่สาม   ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ฝึกโยคะที่ช่ำชอง, เพิ่งเริ่มฝึกนั่งสมาธิ, กำลังพัฒนา visionary skills หรือเพียงแค่เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ   ดอกไม้นี้สามารถช่วยคุณในการ activating, opening, cultivating and enhancing your third eye activity.

         ตอนนี้คำถามคือ "ฉันจะใช้ดอกไม้ที่งดงามนี้ได้อย่างไร"    มีหลายวิธีที่พืชสามารถนำไปใช้ได้ สำหรับ third eye activity   ใช้ดอกไม้ในรูปของชา, ทิงเจอร์ หรือสารสกัดผง  ชาทำโดยการแช่ดอกไม้แห้ง 1 ช้อนชาในน้ำร้อน 1 ถ้วยเป็นเวลา 3-5 นาที   กรองและดื่มได้เลย!   มันมีกลิ่นหอมธรรมชาติ   เติมน้ำผึ้งได้ หากต้องการ

         อีกวิธีในการใช้ดอกไม้คือทิงเจอร์   ทิงเจอร์คือสารสกัดจากดอกไม้ที่ประกอบด้วยแอลกอฮอล์และน้ำ ทิงเจอร์ใช้งานง่ายและพกไปได้ทุกที่ เพียงบีบที่ the dropper top  แล้วหยดใส่ปาก, เติมลงในน้ำหรือน้ำผลไม้ที่คุณชื่นชอบ! (คุณสามารถหาทิงเจอร์พิเศษได้ที่นี่!)

         เป็นที่ทราบกันดีว่า  การแช่ดอกบัวในไวน์สามารถใช้เป็นยาโป๊โรแมนติกสำหรับทั้งชายและหญิง    อย่าคาดหวังปาฏิหาริย์ แต่เป็นสิ่งที่ค่อนข้างโรแมนติกที่คุณสามารถทำได้ในคืนเดตที่ร้อนระอุ!    เนื่องจากสมุนไพรชนิดนี้มีฤทธิ์ผ่อนคลายอย่างอ่อนโยนเหมือนกับคาวา คาวา (kava kava) แต่ให้ความรู้สึกเหมือนเข้าสมาธิหน่อยๆ    ไม่ มันจะไม่ส่งคุณไปนอกโลก แต่มันเป็นสมุนไพรที่น่าสนุกที่น่าลอง  ไม่ว่าคุณจะเชื่อว่าคุณมีตาที่สามหรือไม่ก็ตาม

         การใช้สมุนไพรนี้ไม่ใช่สิ่งค้ำจุนสำหรับผู้ที่ต้องการใช้มัน   ดอกไม้นี้เป็นเพียง         a catalyst for your awakening as an individual,   เป็นพลังงานนำทางที่จะช่วยคุณไปตลอดทาง ในขณะที่คุณเข้าใจ how to reclaim the power of your beautiful trans-dimensional third eye

         ไม่ว่าคุณจะมองหาประสบการณ์ลี้ลับ, an awakening, ตื่นรู้มากขึ้น, มีญาณทิพย์ (clairvoyant perception) มากขึ้น, เพิ่มความฝัน, ความคิดสร้างสรรค์, สนุกกับคนรักของคุณ หรือเข้าถึงสภาวะจิตสำนึกที่สูงขึ้น (higher states of consciousness)   บลูโลตัส  อาจเป็นเพียงสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเรียกคืนพลังที่มีอยู่ภายในของคุณ!