iTOVi

A HEALTH AND WELLNESS TOOL


         ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการปรับปรุงสุขภาพของตนเองหรือของผู้อื่น หรือหากคุณสนใจที่จะสร้างธุรกิจของคุณ   iTOVi Scanner พร้อมให้ความช่วยเหลือโดยจัดทำรายงานเกี่ยวกับน้ำมันหอมระเหยสำหรับคุณและลูกค้าของคุณ

 

iTOVi Technology

         iTOVi Scanner รวม galvanic skin response (GSR) และเทคโนโลยี Bluetooth   เพื่อวัดการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยของการนำไฟฟ้าของผิวหนัง

 

ความถี่ของน้ำมันหอมระเหยคืออะไร?

         หากคุณทราบว่ามนุษย์มี an ideal electrical frequency,  ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณต้องการทราบความถี่การสั่นสะเทือนของน้ำมันหอมระเหยที่คุณชื่นชอบ!
         การรักษาระดับความถี่ในร่างกายให้สูง  เป็นกุญแจสำคัญในการมีสุขภาพที่ดี นี่คือวิทยาศาสตร์ที่แท้จริง    เมื่อความถี่ของคุณลดลง ระบบภูมิคุ้มกันของคุณจะลดการป้องกันลง   นี่เป็นการเปิดประตูสู่โรคภัยไข้เจ็บที่เข้าครอบงำร่างกายของคุณ
         ข่าวดีก็คือน้ำมันหอมระเหยสามารถเพิ่มความถี่ภายในของคุณให้อยู่ในระดับที่ต้องการมากขึ้น
         ส่วนที่ยุ่งยากคือ  น้ำมันหอมระเหยจะแตกต่างกันมากในแง่ของความถี่   และแตกต่างกันไปตามรูปแบบ    เมื่อสกัดน้ำมันจากพืชที่ได้มาแล้ว ความถี่ของมันจะสูงขึ้นมาก
         วันนี้เราจะพูดถึงทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับน้ำมันหอมระเหยและความถี่   รวมถึงความถี่จริงของน้ำมันหอมระเหยบางส่วนที่เราชื่นชอบ!
         เหตุใดความถี่ในการสั่นสะเทือนของน้ำมันหอมระเหยจึงมีความสำคัญ
         คุณรู้หรือไม่ว่าสิ่งมีชีวิตทุกชนิดมีความถี่ไฟฟ้า?   มันคืออัตราที่วัดได้ของพลังงานคงที่ระหว่างจุด 2 จุด
         ความถี่เหล่านี้วัดเป็นเมกะเฮิรตซ์ (megahertz or MHz)  ด้วยเครื่อง biofeedback   และอาจแตกต่างกันมากสำหรับสิ่งมีชีวิตที่แตกต่างกันทั้งหมด
         ตัวอย่างเช่น ร่างกายมนุษย์ที่แข็งแรงมีช่วงความถี่ 62-78 MHz   เมื่อวัดได้ต่ำกว่า 58 MHz โรคอาจเกิดขึ้นในร่างกาย

         การวัดช่วงความถี่ของมนุษย์ที่กำลังจะตายคือ 20-25 MHz    อย่างที่คุณเห็น เราจำเป็นต้องรักษาความถี่การสั่นสะเทือนให้สูง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสุขภาพโดยรวมของเรา


ความถี่ของน้ำมันหอมระเหยทั่วไปคืออะไร?


         เมื่อรู้ว่าสิ่งมีชีวิตทั้งหมดมีความถี่   เรารู้ว่าพืชก็มีการวัดการสั่นสะเทือนเช่นกัน
         ในรูปแบบต่างๆ  ก็สามารถมีช่วงความถี่ต่างกัน ตัวอย่างเช่น ผักกระป๋อง  มีความถี่มากกว่า 0 MHz นิดหน่อย  ในขณะที่ผักสดมีความถี่ 15 MHz
         เช่นเดียวกับสมุนไพร   สมุนไพรแห้งมีความถี่ตั้งแต่ 12-22 MHz   แต่น้ำมันหอมระเหยของสมุนไพรนั้นมีค่าตั้งแต่ 52-580 MHz!
         น้ำมันหอมระเหยที่ทรงพลังอย่างเหลือเชื่อเหล่านี้  อัดแน่นไปด้วยพลังงานการสั่นสะเทือน ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างความถี่ของน้ำมันหอมระเหย:


• น้ำมันหอมระเหยเปปเปอร์มินต์: 78 MHz
• น้ำมันหอมระเหย Myrrh : 105 MHz

• น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ : 118 MHz
• น้ำมันหอมระเหยกำยาน (Frankincense): 147 MHz
• น้ำมันหอมระเหยกุหลาบ: 320 MHz

วิธีเพิ่มความถี่ของคุณ

         การรักษาความถี่ที่สูงขึ้น  อาจช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของเราแข็งแรงและช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายในชีวิต
         เมื่อมีคนสั่นสะเทือนด้วยความถี่ที่ต่ำกว่า   พวกเขาจะมีพลังงานที่หนักขึ้น และอาจรู้สึกเจ็บปวดหรือไม่สบายตัว และพบว่าเป็นการยากที่จะทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จ
         บุคคลที่สั่นสะเทือนด้วยความถี่สูง  มักจะเบากว่า, เปิดกว้าง และมีทัศนคติเชิงบวกมากกว่า คนเหล่านี้เป็นคนที่ได้สิ่งที่ต้องการอย่างง่ายดาย
         นอกจากนี้ หลังจากนักรังสีวิทยาชาวสวีเดนทำลายเนื้องอกด้วยอิเล็กโทรด นักวิทยาศาสตร์ได้ศึกษาวิธีการใช้คลื่นความถี่สูงเพื่อให้สุขภาพของมนุษย์ดีขึ้น   วิธีที่แนะนำส่วนใหญ่ในการเพิ่มความถี่ของคุณเอง  สามารถเห็นได้ชัดสำหรับความเป็นอยู่ที่ดีโดยรวม   แต่บางวิธีที่คุณอาจไม่เคยนึกถึง:


• รับประทานอาหารที่มีประโยชน์รวมถึงอาหารจากพืชออร์แกนิก
• คำนึงถึงระดับความเครียดของคุณและนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
• ใช้เวลาในธรรมชาติ ทำสมาธิบนพื้นหญ้า
• หายใจเข้าลึก ๆ หายใจเข้าเต็มปอดและเติมออกซิเจนให้เต็มปอด
• คิดบวก!   สิ่งที่คุณเชื่อจะกลายเป็นความจริงของคุณ    กำจัดความคิดด้านลบเหล่านั้น - พวกมันสามารถลดการสั่นสะเทือนของคุณลงได้ 12 MHz!

เราจะใช้น้ำมันหอมระเหยเพื่อช่วยได้อย่างไร?

         หลังจากเห็นว่าน้ำมันหอมระเหยทำให้ผู้ป่วยรู้สึกดีขึ้นอย่างรวดเร็วได้อย่างไร   การวิจัยจึงเริ่มขึ้นเกี่ยวกับความถี่ของน้ำมันหอมระเหย
         ในการศึกษาหนึ่ง   ผู้ชายที่สั่นสะเทือนด้วยความถี่ 66 MHz จิบกาแฟ   และคะแนนของเขาลดลงเหลือ 58 Mhz ในเวลา 3 วินาที
         จากนั้นเขาก็วางกาแฟลง  และสูดดมน้ำมันหอมระเหย    ภายใน 21 วินาที คะแนนของเขาก็กลับมาที่จุดเริ่มต้น
         ชายคนที่ 2  ก็ทำเช่นเดียวกัน แต่ไม่ได้สูดดมน้ำมันหอมระเหย   คะแนนของเขาไม่กลับสู่จุดสูงสุด  จนกระทั่ง 3 วันต่อมา!

กระจายกลิ่นหรือทาน้ำมันหอมระเหยทุกวันเพื่อรักษาความถี่ที่สูงขึ้น!

         เนื่องจากเรารู้ว่า  การที่เราอยู่รอบๆ  และการใช้วัตถุที่มีการสั่นสะเทือนสูง  สามารถเพิ่มการสั่นสะเทือนได้   เราจึงสามารถใช้สิ่งนี้กับน้ำมันหอมระเหยได้
         เราจะทำเช่นนี้ได้อย่างไร?   เพียงแค่ใช้มันในชีวิตประจำวันของเรา   การสูดดม,  การกระจายกลิ่นด้วย diffuser, การใช้ลูกกลิ้งบนข้อมือ หรือฝ่าเท้าของคุณ   หรือการอาบน้ำที่ผสมน้ำมันหอมระเหย  สามารถช่วยเพิ่มระดับการสั่นสะเทือนของคุณได้

         การใช้ธรรมชาติบำบัดนั้นดีต่อสุขภาพและความถี่ของคุณมากกว่า   ดังนั้น การเลือกใช้น้ำมันหอมระเหยเปปเปอร์มินต์เมื่อคุณมีอาการปวดหัวแทนการรับประทานยา   สามารถเพิ่มการสั่นสะเทือนของคุณโดยอัตโนมัติเช่นกัน
         อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ กล่าวว่า   "ทุกสิ่งคือพลังงาน และนั่นคือทั้งหมดที่มีในนั้น   จับคู่ความถี่ของความเป็นจริงที่คุณต้องการ  และคุณไม่สามารถทำอะไรได้  นอกจากได้รับความเป็นจริงนั้น นี่ไม่ใช่ปรัชญา นี่คือฟิสิกส์”
         โดยพื้นฐานแล้วเขากำลังพูดว่า  การเพิ่มการสั่นสะเทือนของคุณ   คุณจะได้รับสิ่งที่คุณปรารถนาในชีวิต…   ใครล่ะที่ไม่ต้องการสิ่งนั้น?   เป็นอีกเหตุผลที่จะรักน้ำมันหอมระเหยของคุณ!


ข้อคิดสุดท้ายเกี่ยวกับน้ำมันหอมระเหยและความถี่

         ตอนนี้คุณตระหนักดีถึงความสำคัญของการรักษาความถี่สูงในร่างกายมนุษย์แล้ว   คุณสามารถเริ่มดำเนินการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความเป็นอยู่ที่ดีของคุณและทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณดีขึ้น
         วิธีง่ายๆคือการใช้น้ำมันหอมระเหย – เพราะอย่างที่คุณรู้แล้ว   พวกมันก็มีความถี่ของมันเช่นกัน!