iTeraCare Device

 

     ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในอุตสาหกรรม Health & Wellness
 ผู้ผลิต ได้ทำการวิจัยและอัพเกรดอุปกรณ์ i-TeraCare อย่างต่อเนื่อง    i-TeraCare อยู่บนพื้นฐานของเทคโนโลยีหลัก 3 ประการ คือ 
 
A.   เทคโนโลยี terahertz
 B.   เทคโนโลยีควอนตัม 
 C.   เทคโนโลยีออปติคอลควอตซ์    
         ผ่านการทดสอบและการตรวจสอบอย่างเข้มงวดโดยหน่วยงานระดับประเทศเพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพ    i-TeraCare มีรายงานการทดสอบจำนวนมากจากสถาบันวิทยาศาสตร์แห่งประเทศจีน  สำหรับประสิทธิภาพในด้านกายภาพบำบัด, การประกันคุณภาพและมีการรับประกันสินค้าเป็นเวลา 1 ปี    i-TeraCare มีชื่อเสียงระดับประเทศ, ได้รับการรับรอง และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร    
 

Future medicine will be the medicine of frequencies.

การแพทย์ในอนาคตจะเป็นการแพทย์แห่งความถี่

Albert Einstein 

คุณสมบัติ   

         Terahertz resonates ที่ความถี่เดียวกับเซลล์ปกติของมนุษย์   โดยทำให้เกิดการสั่นสะเทือนหลายล้านครั้งต่อวินาที

 1. Safety : มีความปลอดภัยต่อสิ่งมีชีวิต (Non-ionizing) เนื่องจากมีพลังงานต่ำเมื่อเทียบกับคลื่นรังสีเอกซ์ (X-ray)   อุปกรณ์ i-TeraCare ได้รับการรับรอง, มีชื่อเสียง และจดสิทธิบัตร โดยสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศจีน และ Sinochem    อุปกรณ์นี้สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยกับทุกคน   รวมถึงทารก โดยปราศจากข้อห้าม

2. Penetration : สามารถทะลุทะลวงผ่านวัสดุส่วนมากที่เป็นฉนวนไฟฟ้า (Dielectric Materials) เช่น กระดาษ พลาสติก ผ้า และไม้   อุปกรณ์ i-TeraCare สามารถส่งคลื่นเข้าไปในร่างกายของเราได้ลึกถึง 30 ซม. ดังนั้น  จึงเข้าถึงแม้กระทั่งไขกระดูก, หลอดเลือดขนาดเล็กและเส้นเลือดฝอย  จึงช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในหลอดเลือดขนาดเล็กและช่วยขจัดการกักเก็บน้ำส่วนเกินในร่างกาย

3. Identification : i-TeraCare เสริมสร้างเซลล์ที่แข็งแรง และซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหาย  พร้อมๆ กับการขจัดเซลล์ที่ไม่แข็งแรงออก   มันเคลียร์ทางเดินและหลอดเลือดที่อุดตัน   นอกจากนี้ยังล้างพิษทุกเซลล์ในร่างกาย

4. Activation : i-TeraCare ควบคุมอุณหภูมิของร่างกาย และปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกัน โดยกระตุ้นเซลล์ที่อ่อนแอและไม่ทำงาน   เมื่อเซลล์ที่อ่อนแอถูกกระตุ้น   เซลล์จะทำงานตามศักยภาพที่แท้จริง ควบคู่ไปกับการปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดในระบบร่างกายของเรา

5. User Friendly : ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้และผู้ปฏิบัติงาน   ใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องมีทักษะทางวิชาชีพใดๆ เนื่องจากใครๆ ก็สามารถใช้อุปกรณ์ i-TeraCare ได้ เพียงแค่เป่าบริเวณที่ต้องการ

 

          ความถี่คลื่น Terahertz อยู่ระหว่างความถี่คลื่นไมโครเวฟและความถี่อินฟราเรด ภายในช่วงความยาวคลื่น 30 ถึง 3000 ไมครอน


เมื่อเซลล์ถูกอาบด้วยความถี่ terahertz มันจะถ่ายโอนพลังงานไปยังร่างกายมนุษย์อย่างรวดเร็ว และกระตุ้นเซลล์เฉื่อย การวิจัยทางวิทยาศาสตร์แสดงให้เห็นว่า มันปลอดภัยอย่างสมบูรณ์สำหรับการดูดซึมของเซลล์ในร่างกายมนุษย์


Terahertz
TERAHERTZ RADIATION คืออะไร
     แถบคลื่นความถี่แคบ (narrow band) ที่อยู่ระหว่างอินฟราเรดกับไมโครเวฟ ซึ่งมีความถี่อยู่ในช่วง 1012 เฮิรตซ์ เรียกว่า “Terahertz Radiations (T-rays)”

The Terahertz Gap - Notedev


ประวัติความเป็นมาในการผลิต

2010   การพัฒนาอุปกรณ์เทราเฮิร์ตซ์โดยสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีปักกิ่ง

2015   เดอแชงค์ technology ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2015

2015   อุปกรณ์รุ่นแรกถูกผลิตขึ้น

2017   เปิดตัวอุปกรณ์ terahertz รุ่นที่สอง

2019   เปิดตัวอุปกรณ์ terahertz รุ่นที่สาม

2021   เปิดตัว  i-TeraCare terahertz device

ทำไมมันจึงสำคัญ
     ตามคุณสมบัติที่มีประโยชน์ (ตามรายการด้านล่าง) ที่สามารถนำไปใช้ได้ เช่น ในด้านการดูแลสุขภาพ, การรักษาความปลอดภัย หรือแอปพลิเคชันเกี่ยวกับภาพ (imaging applications)
- พลังงานโฟตอน (photon energy) ต่ำกว่ารังสีเอกซ์ เนื่องจากความยาวคลื่นสูงกว่า พลังงานจึงต่ำกว่า ดังนั้น ความเป็นไปได้ของไอออไนเซชันจึงต่ำ หมายความว่า T-ray (รังสีเทราเฮิร์ตซ์) มีความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้และผู้ปฏิบัติงาน
- extreme water absorption - ความถี่เทราเฮิร์ตซ์ไม่สามารถผ่านโมเลกุลน้ำใดๆ รวมทั้งไอน้ำ หมายความว่า T-ray จะถูกบล็อคจากไอน้ำในอากาศ ดังนั้น คลื่นสามารถแพร่กระจายได้ในระยะห่างประมาณเมตรเท่านั้น
- มีความยาวคลื่นมากกว่า visible light และอินฟราเรด หมายความว่า T-ray จะได้รับผลกระทบจาก Mie Scattering (การกระเจิงแบบเมีย) น้อยกว่า ดังนั้น คลื่นจึงสามารถทะลุผ่านวัสดุไดอิเล็กทริกที่แห้งได้เกือบทุกชนิด

 

            

         ในช่วงเริ่มแรกของเทคโนโลยีเทระเฮิรตซ์นั้น ระบบกำเนิดคลื่นเทระเฮิรตซ์มีขนาดใหญ่และราคาแพงมาก ทำให้ระบบส่วนใหญ่ถูกใช้อยู่ในวงจำกัด เช่น ในห้องปฏิบัติการวิจัยโดยเฉพาะงานวิจัยด้านดาราศาสตร์    อย่างไรก็ตาม  ความก้าวหน้าทางวิชาการในระยะเวลาถัดมาได้เปิดโอกาสในเชิงพาณิชย์ของเทคโนโลยีเทระเฮิรตซ์ 
 

8 ขั้นตอนเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นด้วยเครื่องไอเทราแคร์

1.    ขจัดเซลล์ที่ไม่แข็งแรง :  i-TeraCare มีพลังงานความถี่เท่าๆ กับเซลล์ปกติในร่างกายของเรา   พลังงานจะขจัดเซลล์ที่ผิดปกติหรือเซลล์ที่กลายพันธุ์ทั้งหมด  เมื่อถูกดูดกลืนโดยความถี่เทราเฮิร์ตซ์

2.    กระตุ้นเซลล์เฉื่อย :  ความถี่ของ i-TeraCare จะดูดซับและกระตุ้นเซลล์ ด้วยอุณหภูมิปานกลาง  จึงขจัดเซลล์เฉื่อย

3.    เพิ่มการฟื้นตัวของร่างกาย : ความถี่ของ i-TeraCare มีระดับ resonance เดียวกันกับเซลล์ปกติในร่างกาย   กระตุ้นและเสริมสร้างความแข็งแรงของ DNA และ organic molecules โดยช่วยเพิ่มการซ่อมแซมเซลล์ในร่างกายของเรา

4.    เคลียร์เส้นเมอริเดียนและน้ำเหลือง : ความถี่ของ i-TeraCare  ขจัดการอุดตันในจุดเมอริเดียนในร่างกาย, กระตุ้นจุดฝังเข็ม, ทำความสะอาดเลือด และควบคุมการไหลเวียนเลือด และเพิ่มอัตราเมตาบอลิซึมในร่างกาย   เมื่ออัตราเมตาบอลิซึมเพิ่มขึ้น ร่างกายของเราจะทำงานที่วัยอ่อนลง 20 ถึง 30 ปี

5.    ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดในหลอดเลือดฝอย : ความถี่ และความยาวคลื่นของ i-TeraCare จะช่วยขยายหลอดเลือด นอกจากนี้ยังช่วยลดแรงที่ต้านการไหลของเลือด และลดความหนืดของเลือด, ปรับปรุงการไหลเวียนเลือดในหลอดเลือดฝอย  ซึ่งสำคัญมาก เนื่องจากเมื่อเลือดของเราไหลเวียนดีแล้ว  สุขภาพโดยรวมของเราจะดีขึ้นอย่างมาก

6.    ควบคุมการทำงานของต่อมไร้ท่อ : i-TeraCare ควบคุมการทำงานของต่อมไร้ท่อและปกป้องอวัยวะของเรา    ระบบต่อมไร้ท่อมีบทบาทสำคัญในระบบร่างกายทั้งหมดของเรา มันส่งฮอร์โมนเข้าสู่ระบบเลือด เพื่อให้ระบบร่างกายของเราสมดุล

7.    ขจัดการบวมน้ำ : i-TeraCare ขจัดน้ำส่วนเกิน    ร่างกายของเราประกอบด้วยน้ำ 70%    ถ้าร่างกายมีการกักเก็บน้ำส่วนเกิน   เราจะมีอาการปวดเมื่อยและบวมที่เท้า ซึ่งเรียกว่าการบวมน้ำ   ด้วยการขจัดน้ำส่วนเกิน   i-TeraCare จะช่วยปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกันของเรา

8.   ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดตามปกติ :   มันจะกำจัดสิ่งสกปรกในเลือด  เนื่องจากสิ่งสกปรกในชีวิตประจำวันก่อตัวขึ้นในร่างกายของเราทุกวัน   มันทำความสะอาดในเซลล์ร่างกายและเลือด   มันส่งเสริมและปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตทั้งหมดในร่างกายของเรา  และช่วยขจัดลิ่มเลือด   นอกจากนี้ ยังทำให้หลอดเลือดยืดหยุ่น และทำให้ก้อนเนื้อนิ่มลง

 

 

i-TeraCare เหมาะกับใครบ้าง

         i-TeraCare สามารถใช้บริเวณหัวใจในคนที่เป็นโรคหัวใจได้, คนที่มีปัญหาการอุดตันในหลอดเลือด,    คนที่มีคอเลสเตอรอลสูง และอื่นๆอีกมากมาย    สามารถใช้ในบริเวณไต ในคนที่มีโรคไตหรือนิ่วในไต   สามารถใช้ในบริเวณตับ สำหรับโรคตับ เช่น ตับอักเสบเอ, บี และซี   ไขมันในตับและมะเร็ง   สามารถใช้บริเวณตับอ่อน สำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน, โรคซิสติกไฟโบรซิส และมะเร็งตับอ่อน   สามารถใช้สำหรับปัญหาสายตา เช่น ต้อหิน, ต้อกระจก, เบาหวานขึ้นตา,   ตาแดง เป็นต้น   สามารถใช้สำหรับปัญหาที่คอ เช่น ความผิดปกติของกระดูกสันหลังส่วนบนบริเวณคอ, โรคสไปนา ไบฟิดา เป็นต้น    สามารถใช้สำหรับปัญหาที่หลัง เช่น หมอนรองกระดูกเคลื่อน, กระดูกสันหลังเคลื่อน, หมอนรองกระดูกอักเสบ หรือการติดเชื้อที่กระดูก หรือหมอนรองกระดูก,กลุมอาการ Cauda Equina Syndrome และอื่น ๆ    สามารถใช้กับปัญหาที่ไหล่ได้ เช่น อาการบาดเจ็บที่เส้นเอ็นไหล่, ไหล่ยึด และอื่นๆ    สามารถใช้กับปัญหาต่อมลูกหมากได้   และใช้ได้ผลดีมากจริงๆ  มันจะบรรเทาความเจ็บปวดในที่สุด   สามารถใช้กับปัญหาที่หัวเข่า ทั้งปานกลาง-รุนแรงได้   เพียงแค่ใช้บริเวณนั้นวันละ 2 ครั้ง  และความเจ็บปวดของคุณจะได้รับการแก้ไขภายใน 10 วัน    สามารถใช้กับปัญหาที่ข้อเท้าได้ เพียงใช้บริเวณที่เป็นวันละ 2 ครั้ง เป็นเวลา 10 วัน ข้อเท้าของคุณจะรู้สึกดีขึ้นมาก    

         กรุณาใช้ที่ด้านล่างของเท้าทุกวัน เพื่อการไหลเวียนเลือดที่ดี  เป่าบริเวณใต้เท้าตามเข็มนาฬิกาเป็นเวลา 10 นาที ทั้ง 2 เท้า ทุกวัน   เลือดของคุณจะเริ่มหมุนเวียนเป็นปกติ

 

ข้อควรระวังในการใช้

1.    อุปกรณ์ i-TeraCare ใช้เฉพาะภายนอกและในการทำกายภาพบำบัด   ห้ามมิให้ใช้งานเป็นเวลานาน   มันมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อเครื่องร้อน

2.    ช่องลมเข้าและออก    โปรดอย่าปิดกั้นช่องลมเข้าหรือช่องระบายอากาศ เมื่อใช้อุปกรณ์    ทำความสะอาดช่องระบายอากาศเป็นประจำเพื่อป้องกันการสะสมของฝุ่น   โปรดรักษาอุปกรณ์ให้สะอาดอยู่เสมอ

3.    สายไฟ    เมื่อใช้อุปกรณ์ อย่าเขย่าเครื่องแรงๆ   อย่าดึงที่สายไฟ เมื่อจะถอดปลั๊กออก

4.    ตัวระบายความร้อน    i-TeraCare เป็นอุปกรณ์ที่โครงสร้างทำจากหลอดคริสตัลที่บอบบางควรจับด้วยความระมัดระวังอย่างยิ่ง และอย่าทำหล่น    หากทำหล่น  หลอดคริสตัลอาจแตก และอุปกรณ์ก็จะใช้งานไม่ได้   ก่อนจัดเก็บ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์เย็นลงแล้ว

 

ปฏิกิริยาของร่างกาย          

         เป็นเรื่องปกติที่จะมีปฏิกิริยาทางร่างกายที่ไม่พึงประสงค์    แต่ละคนมีอัตราการเมตาบอลิซึมและเซลล์ที่แตกต่างกันในร่างกาย   บางคนอาจมีอาการปวดมากขึ้นในตอนแรก แต่หลังจากการใช้ไม่กี่ครั้ง ความเจ็บปวดก็จะหายไป    ไม่แนะนำให้ดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ หรืออาหารเย็นๆ หรือแม้แต่อยู่ในห้องปรับอากาศหลังการบำบัด    เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะไม่อาบน้ำอย่างน้อย 4 ชั่วโมงหลังการใช้